HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM|Thứ sáu, 19 Tháng Tư, 2019
Bạn đang ở : Home » Đào Tạo » Diễn tập ACID 2017

Diễn tập ACID 2017 

ACID 2017 là đợt diễn tập lần thứ 12 của khu vực Đông Nam Á. Đây cũng một trong các đợt diễn tập thường niên hàng năm được Trung tâm VNCERT mở rộng tổ chức tại Việt Nam trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Chủ đề ”Phòng chống hiểm họa của việc thiếu xác thực và kiểm soát truy cập yếu kém”  được xem là rất thiết thực và phù hợp với tình hình thực tế khi nguyên nhân của các vụ tấn công mạng đều xảy ra chủ yếu từ các lỗi cơ bản này.

Thứ trưởng Bộ TTTT Nguyễn Thành Hưng phát biểu khai mạc.

Các CERT  tham dự diễn tập năm nay gồm 10 quốc gia thuộc khối ASEAN và 5 nước đối thoại là Úc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và  Hàn Quốc. Đối với trong nước, tham gia diễn tập này, ngoài các tổ chức thuộc khối Nhà nước như các bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương, còn có sự tham gia của rất đông khối doanh nghiệp như: Tổng công ty, tập đoàn, ngân hàng, chứng khoán … Đây là cơ hội cho các cán bộ kỹ thuật được thực hành thực tế các hoạt động ứng cứu sự cố máy tính quốc tế.

PGĐ Trung tâm VNCERT – Nguyễn Khắc Lịch phát biểu tại sự kiện

Thực hành diễn tập cùng với đội core team chính là các chuyên gia của thuộc VNCERT,  VNPT, FPT, CMC Infosec, Bkav và Viettel là tất cả kỹ thuật viên của các đơn vị, thực hiện các hoạt động diễn tập. Đội Core team có trách nhiệm hướng dẫn, hỗ trợ các thành viên giải quyết tình huống trong quá trình diễn tập.

Ông Nguyễn Đình Tuấn – Thành viên Hội đồng Thành viên, Tổng công ty MobiFone đánh giá cao buổi diễn tập

Thực hành diễn tập cùng với đội core team chính (là các chuyên gia của thuộc VNCERT,  VNPT, FPT, CMC Infosec, Bkav, Viettel) là tất cả kỹ thuật viên của các đơn vị, thực hiện các hoạt động diễn tập. Đội Core team có trách nhiệm hướng dẫn, hỗ trợ các thành viên giải quyết tình huống trong quá trình diễn tập.

Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam cũng cử 02 cán bộ kỹ thuật là thành viên Đội Chuyên gia VNISA tham gia diễn tập

Theo VNCERT

porn movie