HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM|Thứ bảy, 25 Tháng 5, 2019
Bạn đang ở : Home » Đào Tạo » Thư mời tham dự Training Day của công ty CP An ninh mạng Việt Nam (VSEC)

Thư mời tham dự Training Day của công ty CP An ninh mạng Việt Nam (VSEC) 

Nối tiếp thành công từ “Training Day 1: Lập trình & Reverse Engineering” đầu năm nay, VSEC đã tiến hành chọn lọc nội dung đào tạo mới dựa trên những ý kiến và mong muốn của phần lớn học viên tham gia. Linux – IOT Exploit Basic Concept là chủ đề được quan tâm và lựa chọn cho khóa đào tạo thứ 2 này.

Có thể nói ý tưởng về Training Day được ra đời khi VSEC nhận ra rằng: Để có ngày hôm nay không phải chỉ do một, hai hay một nhóm nhân lực trong công ty vun đắp mà trong 9 năm qua, VSEC đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, đồng hành và tin tưởng từ các cá nhân, doanh nghiệp và Chính phủ. Vì vậy chuỗi đào tạo Training Day chính là lời cảm ơn của VSEC tới cộng đồng và xã hội.

Với mong muốn hỗ trợ những người có niềm đam mê ATTT, khóa học Training Day 2 vẫn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Các kĩ sư của VSEC sẽ tiếp tục cung cấp những thông tin, nghiên cứu nội bộ xoay quanh Linux, đảm bảo cung cấp kiến thức đầy đủ và thực tế nhất cho học viên tham gia. Cùng những góp ý chân thành từ khóa học đầu, Training Day 2 hứa hẹn sẽ được tổ chức chu đáo và hoàn thiện hơn.

  • Thời gian: Ngày 24 /8/2018. Sáng 9h-12h|Chiều 14-17h
  • Địa điểm: Công ty CP An Ninh Mạng Việt Nam, Tầng M, Tòa N01A, Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Đối tượng tham dự: Cán bộ nghiên cứu về lỗ hổng bảo mật thông tin; Thành viên đội Red Team của ngân hàng, tổ chức tài chính và các tổ chức khác; Các bạn sinh viên và những người yêu thích và đam mê ATTT
  • Diễn giả: Nguyễn Văn Lực – Kỹ sư tìm kiếm và khai thác lỗ hổng của VSEC

Xem thêm nội dung và đăng ký tham gia tại đây

porn movie