HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM|Thứ bảy, 25 Tháng 5, 2019
Bạn đang ở : Home » Đào Tạo » VNISA tiếp tục mời các chuyên gia hàng đầu trình bày trong khóa học nâng cao về an toàn thông tin năm 2018

VNISA tiếp tục mời các chuyên gia hàng đầu trình bày trong khóa học nâng cao về an toàn thông tin năm 2018 

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Ngày An toàn thông tin Việt Nam hàng năm, VNISA tổ chức Khóa đào tạo nâng cao về ATTT ngắn hạn và miễn phí, trong thời gian 02 ngày tại Hà Nội, cho các cán bộ quản trị hệ thống thông tin, cán bộ ATTT của các tổ chức, doanh nghiệp thành viên Hiệp hội và đối tác.

Khóa học hàng năm của VNISA luôn được sự mong đợi của các cán bộ CNTT, ATTT của Hội viên. Đây là dịp học viên có cơ hội cập nhật các kiến thức, thông tin mới nhất, chuyên sâu trong lĩnh vực ATTT và được các giảng viên chia sẻ về các nghiên cứu mới về ATTT, trao đổi kinh nghiệm phát hiện, phòng chống tấn công mạng.

Những năm vừa qua, khóa học của VNISA cũng được sự quan tâm, ủng hộ, tham gia với tinh thần trách nhiệm cộng đồng cao của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ATTT trong và ngoài nước.

Chủ đề của khóa học hàng năm luôn bám sát những vấn đề mới, mang tính thời sự về tấn công mạng và các công cụ, giải pháp phòng chống hiệu quả. Năm 2015, khóa học có chủ đề “Điều tra và đánh giá hệ thống thông tin” của chuyên gia JPCERT và “Giải pháp điều tra số CyberAge” của CISCO. Năm 2016 là chủ đề “Lập trình Mobile và phân tích mã độc” do Chuyên gia của Samsung và chuyên gia VNCERT trình bày. Năm 2017 là chủ đề “Các kỹ thuật săn lùng và phản ứng sự cố trong môi trường Windows” do cựu chuyên gia ATTT của Microsoft (Bruse Đặng) chia sẻ.

Sau khóa học, các học viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận đã tham gia chương trình đào tạo của VNISA.

Năm 2018, VNISA đang tiếp tục mời các chuyên gia hàng đầu về ATTT tham gia làm giảng viên khóa học để chia sẻ kiến thức về các xu hướng mới nhất trong bảo đảm ATTT của Việt Nam và thế giới.

porn movie