HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM|Thứ bảy, 25 Tháng 5, 2019
Bạn đang ở : Home » Đào Tạo » VSEC tổ chức khóa đào tạo Training Day 2: Linux – IOT Exploit Basic Concept

VSEC tổ chức khóa đào tạo Training Day 2: Linux – IOT Exploit Basic Concept 

 

Ngày 24/8/2018, Công ty Cổ phần An Ninh Mạng Việt Nam – VSEC đã tổ chức thành công khóa đào tạo Training Day 2: Linux – IOT Basic Concept với sự tham dự của hơn 30 học viên là các cán bộ nghiên cứu về lỗ hổng bảo mật thông tin, đội ngũ kỹ sư của các tổ chức tài chính, ngân hàng và các bạn sinh viên ngành an toàn thông tin (ATTT).

Với mục đích hướng về cộng đồng, khuyến khích và hỗ trợ những người có niềm đam mêm ATTT, Training Day 2 đã thu hút được đông đảo sự chú ý của rất nhiều người, kỹ sư tìm kiếm và khai thác lỗ hổng của VSEC – diễn giả Nguyễn Văn Lực đã trình bày các vấn đề xoay quanh chủ đề Linux – IOT Basic Concept. Với cam kết cung cấp thông tin đầy đủ và thực tế nhất cho học viên tham gia, diễn giả bổ sung rất nhiều bài Lab mô phỏng kiến thức lý thuyết, hướng dẫn học viên thực hành. Những case study cũng được diễn giả đưa ra minh chứng để học viên dễ hiểu hơn.

Sau 1 ngày đào tạo, Training Day 2: Linux – IOT Basic Concept đã khép lại, VSEC đã tiến hành khảo sát các học viên tham dự, tiếp nhận những ý kiến, đóng góp và chuẩn bị lựa chọn chủ đề đào tạo cho Training Day 3.

porn movie