HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM|Thứ năm, 20 Tháng Sáu, 2019
Bạn đang ở : Home » Sự kiện » Ngày An toàn thông tin Việt Nam » Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2017

Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2017 

Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) và Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu sự kiện thường niên Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2017. Sự kiện được Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo bảo trợ, dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 15/11/2017 đến ngày 02/12/2017 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề “An toàn thông minh trong thế giới kết nối mới’.

Sự kiện có sự tham dự của lãnh đạo chính phủ, các bộ, ban, ngành trung ương và địa phương cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ATTT của các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng trên toàn quốc. Sự kiện năm nay diễn ra trong bối cảnh thế giới đang bước vào kỷ nguyên công nghiệp 4.0 – nền công nghiệp chủ yếu dựa trên sự kết nối các hệ thống mạng – vật lý và khả năng điều khiển các đối tượng vật lý với ba nền tảng công nghệ cốt lõi là trí tuệ nhân tạo (AI), thế giới vạn vật (IoT) và dữ liệu lớn (Big data). An toàn thông tin đứng trước cơ hội mới song thách thức lớn.

Các hoạt động chính của sự kiện:

  1. Hội thảo quốc tế với chủ đề: ‘‘An toàn thông minh trong thế giới kết nối mới’’ ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh;
  2. Triển lãm Công nghệ và Sản phẩm;
  3. Cuộc thi Quốc gia Sinh viên với ATTT;
  4. Đào tạo nâng cao về ATTT cho cán bộ quản trị CNTT, ATTT;
  5. Điều tra thực trạng về ATTT;
  6. Công bố kết quả đánh giá sản phẩm, dịch vụ ATTT của doanh nghiệp trong nước.

Trong tâm của sự kiện sẽ là ngày tổ chức Hội thảo quốc tế, dự kiến buổi sáng với chủ đề ‘‘An toàn thông minh trong thế giới kết nối mới’’ và 2 phiên buổi chiều với chủ đề:

  • An toàn thông tin cho thành phố thông minh
  • Đảm bảo An toàn thông tin theo cấp độ

 

Kính mời các tổ chức và cá nhân quan tâm đến sự kiện có ý kiến đóng góp cho BTC xin gửi email tới địa chỉ info@vnisa.org.vn

porn movie