HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM|Thứ năm, 21 Tháng ba, 2019
Bạn đang ở : Home » Sự kiện » Ngày An toàn thông tin Việt Nam » Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2016

Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2016 

Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) và Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu sự kiện thường niên Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2016. Sự kiện được Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo bảo trợ, dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 15/11/2016 đến ngày 05/12/2016 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề “Kỷ nguyên mới của chiến tranh mạng’’.

Sự kiện có sự tham dự của lãnh đạo chính phủ, các bộ, ban, ngành trương ương và địa phương cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ATTT của các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng trên toàn quốc. Sự kiện diễn ra trong bối cảnh trên thế giới cuộc chiến tranh mạng chính thức được tuyên bố và trong nước hai nghị định quan trọng qui định về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ và điều kiện cấp Giấy phép kinh doanh sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin mạng được lấy ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện cơ sở pháp lý cho việc đưa Luật an toàn thông tin mạng vào cuộc sống và ứng phó với những nguy cơ ngày càng gia tăng trên không gian mạng.

Các hoạt động chính của sự kiện:

  1. Hội thảo quốc tế với chủ đề: ‘‘Kỷ nguyên mới của chiến tranh mạng’’ ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh;
  2. Triển lãm Công nghệ và Sản phẩm;
  3. Cuộc thi Quốc gia Sinh viên với ATTT;
  4. Đào tạo nâng cao về ATTT cho cán bộ quản trị CNTT, ATTT;
  5. Điều tra thực trạng về ATTT;
  6. Bình chọn danh hiệu ‘‘Sản phẩm ATTT chất lượng cao năm 2016’’ của doanh nghiệp trong nước.

Trong tâm của sự kiện sẽ là ngày tổ chức Hội thảo quốc tế, dự kiến buổi sáng với chủ đề ‘‘Kỷ nguyên mới của chiến tranh mạng’’ và 3 phiên buổi chiều với chủ đề:

  • Đổi mới về chính sách đảm bảo ATTT
  • Đổi mới về công nghệ đảm bảo ATTT
  • Đổi mới về qui trình đảm bảo ATTT

 

Kính mời các tổ chức và cá nhân quan tâm đến sự kiện có ý kiến đóng góp cho BTC xin gửi email tới địa chỉ info@vnisa.org.vn

porn movie