HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM|Thứ tư, 17 Tháng Bảy, 2019
Bạn đang ở : Home » Tin-Hoi-vien

TIN TỨC HỘI VIÊN VNISA

previous arrow
next arrow

Slider
 

Giải pháp tổng thể phòng chống virus cho các cơ quan, doanh nghiệp Bkav Endpoint AI và Giải pháp phát hiện, chống tấn công có chủ đích lớp Endpoint của Viettel là 2 sản phẩm đã được Bộ TT&TT công bố đáp ứng yêu cầu kỹ thuật theo Chỉ thị 14 của Thủ tướng Chính phủ.


Ngày 12/6/2019, công ty Netnam đã ký thỏa thuận hợp tác với công ty NPcore (Hàn Quốc). Theo đó, Netnam sẽ tích hợp sản phẩm của Công ty NPCore nhằm mang đến dịch vụ chất lượng & có nhiều lựa chọn cho khách hàng.


Đại diện hãng McAfee – ông Jimmy Ng Giám đốc kỹ thuật hệ thống McAfee ASEAN đã có bài thuyết trình về mã hóa với chủ đề “Decoding the Cyber Threat Landscape” ngay trong phiên họp đầu tiên của hội thảo Security World 2019


Sự kiện SECURITY TRENDS 2019 sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 04/6/2019 và tại TP. Hồ Chí Minh ngày 06/6/2019


Để tạo một sân chơi cho các bạn đam mê an toàn thông tin trường Đại học Duy tân tiếp tục tổ chức một cuộc thi CTF lần thứ 2 để các bạn rèn luyện và giao lưu với nhau. Cuộc thi năm nay có tên: ISITDTU CTF 2019


Hàng ngàn các cuộc tấn công mạng Internet nhằm chiếm dụng thông tin của người dùng diễn ra hàng ngày ở khắp các quốc gia đã khiến cho thế giới mạng trở nên bất ổn, thiếu an toàn.


Tháng 4/2019, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Diễn đàn CSA Châu Á Thái Bình Dương 2019 (CSA APAC Summit 2019) với chủ đề “Moving in Cloud – Chuyển đổi sang điện toán đám mây” do Hiệp hội An toàn Đám mây (Cloud Security Alliance – CSA) tổ chức. CSA được biết đến là tổ chức phi lợi nhuận hoạt động với mục đích thúc đẩy việc áp dụng các biện pháp tốt nhất để đem lại an toàn điện toán đám mây.


Rapid7 InsightConnect là giải pháp Security Orchestration and Automation Response (SOAR) chuyên dụng cho phép khách hàng thực hiện tự động các tác vụ vận hành bảo mật một cách tập trung, tích hợp với hơn 240 sản phẩm/công cụ/giải pháp IT mà hệ thống khách hàng đã và đang có, giúp việc vận hành an ninh chính xác, đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.


Hiện trên thế giới ngày càng có nhiều tổ chức đang rất chật vật để theo kịp sự phát triển nhanh chóng của CNTT và sự gia tăng của các cuộc tấn công. Điều chắc chắn chỉ có tăng chứ không giảm bớt. Đó là lý do tại sao việc quan trọng là phải triển khai một chiến lược và giải pháp có khả năng mở rộng linh hoạt để có thể liên tục dự đoán các thay đổi. Về tính bảo mật, điều này có thể được thực hiện bằng cách kết hợp hai xu hướng tốt nhất. …


Thiết bị USB siêu bảo mật USEC DataSafe phiên bản chính thức vừa được Công ty CP An ninh mạng Việt Nam (VSEC) cho ra mắt, tại sự kiện Hội thảo và Triển lãm an toàn, an ninh mạng Việt Nam – Vietnam Security Summit 2019.


Công ty an toàn thông tin mạng CyStack hôm nay, 24/4 vừa cho ra mắt WhiteHub – nền tảng kết nối doanh nghiệp với các chuyên gia bảo mật nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro qua việc phát hiện sớm các lỗ hổng bảo mật.


Theo đánh giá của Gartner, IDC, giải pháp giám sát và điều khiển truy cập mạng NAC của ForeScout hiện là một trong những giải pháp hàng đầu thế giới, tiên phong trong lĩnh vực theo dõi, giám sát, quản lý tất cả các truy cập vào hệ thống mạng theo thời gian thực và hỗ trợ tăng cường khả năng bảo mật một cách tự động. Vừa qua, trong sự kiện ForeScout Partner Forum gần đây nhất, VNCS là công ty duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng Nhà phân phối mới xuất sắc nhất trong khu vực …


VTV.vn – Tại Hà Nội, sáng nay (12/4), Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel đã chính thức ra mắt Công ty An ninh mạng.


Trong bối cảnh chuyển đổi số (Digital Transformation) quy mô toàn cầu, CMC – tập đoàn ICT hàng đầu Việt Nam đã xây dựng và phát triển hệ sinh thái hạ tầng mở cho doanh nghiệp và tổ chức có tên C.OPE2N. Với mong muốn đưa Việt Nam trở thành “Digital Hub” hội tụ, kết nối dữ liệu và chia sẻ tri thức, hệ sinh thái C.OPE2N sẽ đem lại lợi ích cho chính phủ và các doanh nghiệp, tạo nền tảng xây dựng một “Việt Nam 4.0”.


Công ty cổ phần Công nghệ Tinh Vân vừa được trao Danh hiệu Sao Khuê 2019 cho giải pháp đào tạo trực tuyến Clever. Đây là lần thứ 24 Tinh Vân được vinh danh tại các lễ trao danh hiệu Sao Khuê, sau 16 năm VINASA tổ chức chương trình này.


Sáng ngày 12.03.2019, Chi hội VNISA phía Nam đã tổ chức buổi Họp mặt đầu năm 2019 dành cho các Hội viên, các cơ quan quản lý Nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp đã tài trợ, ủng hộ cho hoạt động của Chi hội, các Hội bạn… nhằm mục đích giao lưu, gắn kết và chia sẻ với nhau về những hoạt động, những kế hoạch sẽ triển khai trong năm mới. Đến tham dự sự kiện có ông Dương Anh Đức – Giám đốc Sở TTTT TP.HCM, ông Trương Minh Thuần – Giám đốc Sở TTTT tỉnh …


Ngày 9/10/2018 tại Moscow, Group-IB, Tập đoàn đa quốc gia, chuyên gia trong việc ngăn chặn các cuộc tấn công mạng, đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược với NDS, một nhà cung cấp giải pháp bảo mật mạng tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam Theo ông Nicholas Palmer, Giám đốc phát triển kinh doanh quốc tế tại Group-IB  nhận xét: “Để thành công trong cuộc chiến chống tội phạm mạng toàn cầu, hợp tác xuyên biên giới nên được tăng cường bởi các quan hệ đối tác khu vực. Thỏa thuận hợp tác với NDS …


THÔNG BÁOCác hội viên VNISA đều có thể gửi thông tin để đăng tải trên chuyên mục này và chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Tin gửi về cho quản trị website qua email admin@vnisa.org.vn hoặc gửi trực tiếp theo mẫu sau: