HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM|Chủ Nhật, 24 Tháng Hai, 2019
Bạn đang ở : Home » Tin Tức » Lãnh đạo VNISA tiếp và làm việc với lãnh đạo Cybertech Israel

Lãnh đạo VNISA tiếp và làm việc với lãnh đạo Cybertech Israel 

Ngày 29/8/2017, tại Hà Nội, Ông Vũ Quốc Thành, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký VNISA đã tiếp và làm việc với ông Amir Rapaport, người sáng lập Cybertech và là Tổng biên tập của Tạp chí Quốc phòng Israel.

Amir Rapaport là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực không gian mạng, công nghệ cao, công nghiệp quốc phòng và là nhà báo trong lĩnh vực chính trị- quốc phòng của Israel. Tại buổi làm việc, Ông Amir Rapaport đã giới thiệu về các hoạt động của Cybertech trong lĩnh vực công nghệ không gian mạng tại Israel cũng như nhiều khu vực trên thế giới. Đặc biệt gần đây Cybertech cũng rất quan tâm tới vấn đề an toàn mạng và có nhiều hoạt động trong lĩnh vực này.

Hai bên đã thảo luận và đề xuất một số định hướng hợp tác trong thời gian tới, trong đó, Cybertech có thể tham gia hỗ trợ trong Hội thảo quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2017; chia sẻ thông tin và giới thiệu các đối tác quốc tế trong lĩnh vực an toàn mạng và công nghệ mới về không gian mạng…. Phía VNISA sẽ cung cấp thông tin về Hội thảo – Triển lãm quốc tế Cybertech Israel 2018 (tổ chức vào 29-31/1/2018 tại Tel Aviv) tới các tổ chức, doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội và là đầu mối phối hợp với Cyber Tech trong các hoạt động thuộc lĩnh vực này.

Ông Amir Rapaport (người ngồi giữa) làm việc cùng lãnh đạo VNISA.

Cybertech là hội thảo – triển lãm quốc tế về công nghệ không gian mạng nổi tiếng nhất thế giới (ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ). Đây là cơ hội đặc biệt để các nhà quản lý, các chuyên gia được tiếp cận với những giải pháp và tiến bộ nổi bật của cộng đồng không gian mạng quốc tế. Mục tiêu chính của Hội thảo là kết nối,  tạo sự liên minh chặt chẽ và thiết lập các mối quan hệ mới; tạo nền tảng thuận lợi cho sự tương tác giữa các tổ chức, doanh nghiệp.

 Cyber tech sẽ giới thiệu các chiến lược giải quyết vấn đề thương mại và giải pháp  cho các mối đe dọa với không gian mạng, để có thể ứng phó với các thách thức  đa dạng trong các lĩnh vực: giao dịch tài chính, hoạt động dân dụng, quốc phòng, R&D, sản xuất, truyền thông, chăm  sóc khỏe và hoạt động chính phủ. Hội thảo cũng giới thiệu nhiều công nghệ  tiên tiến để phòng chống các mối đe dọa trên không gian mạng.

Cybertech 2018 có sự tham gia của các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thể giới, doanh nghiệp nhỏ và vừa, các startups, các nhà đầu tư, qũy đầu tư mạo hiểm, các chuyên gia và khách mời.

porn movie