HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM|Chủ Nhật, 24 Tháng Hai, 2019
Bạn đang ở : Home » Tin Tức » Tin Công Nghệ » Mời đăng ký tham gia giải thưởng ASEAN ICT Awards 2017

Mời đăng ký tham gia giải thưởng ASEAN ICT Awards 2017 

Giải thưởng ICT ASEAN (ASEAN ICT Awards – AICTA) là một sáng kiến đã được chính thức phát động tại Hội nghị Bộ trưởng Viễn thông và CNTT ASEAN TELMIN lần thứ 11 tại Myanmar vào tháng 12/2011. Theo đó, giải thưởng AICTA đã được tổ chức thành công trong các kỳ Hội nghị Bộ trưởng TELMIN lần lượt tại Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam và Brunei.

Đến nay AICTA đã trở thành giải thưởng uy tín bậc nhất trong lĩnh vực ICT của khu vực ASEAN cũng như châu Á-Thái Bình Dương.

Trong các lần tham gia, Việt Nam là một trong những quốc gia gặt hái được nhiều thành tích cao nhất với tổng số 4 Giải Vàng, 3 Giải Bạc và 2 Giải Đồng, qua đó góp phần nâng cao đáng kể vị thế của ngành ICT Việt Nam nói chung và doanh nghiệp ICT Việt Nam nói riêng.

Tiếp nối thành công của các kỳ AICTA, các nước ASEAN đã thông qua kế hoạch tiếp tục tổ chức Giải thưởng AICTA lần thứ 6 với lễ trao giải sẽ được diễn ra tại Hội nghị Bộ trưởng TELMIN lần thứ 17 tại Campuchia dự kiến vào tháng 11/2017. AICTA 2017 vẫn giữ nguyên cơ cấu giải thưởng với 6 hạng mục chính:

+ Giải thưởng cho khu vực nhà nước;

+ Giải thưởng cho khu vực tư nhân;

+ Giải thưởng về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp;

+ Giải thưởng về nội dung số;

+ Giải thưởng cho doanh nghiệp khởi nghiệp;

+ Giải thưởng về nghiên cứu và phát triển (R&D).

Theo cơ cấu giải thưởng như trên, mỗi nước thành viên ASEAN sẽ có quyền đề cử 18 ứng viên tham gia giải thưởng (3 ứng viên cho 1 hạng mục).

VNISA trân trọng mời các hội viên đăng ký tham gia, hồ sơ gồm video clip thuyết minh cho sản phẩm tham dự giải (dài không quá 10 phút, dưới dạng AVI) và các tài liệu khác giới thiệu sản phẩm (viết bằng tiếng Anh) được nộp qua mạng cho Ban tổ chức AICTA trong nước. Hồ sơ gửi cho anh Đào Ngọc Tuyển, Vụ Hợp tác Quốc tế – điện thoại: 38229377, email: dntuyen@mic.gov.vn

Tham khảo video đăng ký ICT ASEAN 2016 của Monkey Junior

Thông tin về giải thưởng và mẫu đăng ký xem thêm Tại đây

porn movie