HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM|Thứ năm, 20 Tháng Sáu, 2019
Bạn đang ở : Home » Tin Tức » Tin Hội Viên 1 » CyStack ra mắt nền tảng bảo mật website toàn diện

CyStack ra mắt nền tảng bảo mật website toàn diện 

Công ty an ninh mạng CyStack Security, thành viên Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) mới đây đã chính thức tung ra thị trường sản phẩm CyStack Platform, cung cấp các tính năng giúp bảo vệ toàn diện website của các cá nhân và doanh nghiệp với mức chi phí chỉ bằng 1% các dịch vụ bảo mật thông thường.

Startup này cho phép khách hàng sử dụng hoàn toàn dịch vụ mà không cần cài đặt phần mềm hay agent, các chức năng chính đều tự động dựa trên nền tảng công nghệ cloud computing.

Sản phẩm cung cấp bốn tính năng chính gồm dò quét, phát hiện và cảnh báo sớm lỗ hổng website định kỳ (Scanning); giám sát và cảnh báo sớm các sự cố của website 24/7 (Monitoring); dò quét và làm sạch mã độc trên website (Responding); hệ thống tường lửa bảo vệ website trước mã độc và tấn công từ tin tặc (Protecting)

“Thời gian qua các cuộc tấn công mạng ngày càng trở nên phổ biến và phức tạp. Đặc biệt, các hệ thống website của các cơ quan, doanh nghiệp luôn là đích nhắm hấp dẫn của tin tặc”, ông Nguyễn Hữu Trung –  đồng sáng lập startup CyStack cho biết.

Trên thế giới, mỗi ngày có tới 80.000 website bị tấn công và Việt Nam xếp thứ 101/193 về mức độ đảm bảo an ninh mạng.  Năm 2016, Việt Nam có 134.375 vụ tấn công mạng, tương đương gần 400 cuộc mỗi ngày.

Các hình thức tấn công chủ yếu như Phishing (lừa đảo), Malware (lây lan mã độc), chiếm quyền điều khiển và Deface (thay đổi giao diện website) …gây ra rất nhiều phiền phức và thiệt hại về kinh tế, giá trị và thương hiệu cho chủ nhân website. Thậm chí nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân còn phải xây dựng lại hoàn toàn trang web.

Tuy vậy, hiện nay, nhiều doanh nghiệp Việt Nam gặp khó khăn trong việc tiếp cận các dịch vụ an ninh mạng phù hợp. Mỗi đơn vị thường tốn trung bình cả chục triệu đồng. Thậm chí, nhiều công ty an ninh mạng còn tình phí dịch vụ lên tới hàng trăm triệu cho mỗi lần kiểm tra, ứng cứu sự cố website, chưa tính các chi phí duy trì bảo mật hàng tháng… Trong khi đó, phần lớn các website hiện nay chỉ có chi phí xây dựng từ 3 – 50 triệu đồng.

“Chỉ  với 150.000đ-299.000đ/tháng để sử dụng tất cả các tính năng của CyStack Platform, mức chi phí chỉ bằng 1% giá của các dịch vụ bảo mật thông thường khác cùng cách tiếp cận mới mẻ và công nghệ đột phá, CyStack mong muốn sẽ thiết lập một hệ sinh thái an ninh mạng, cung cấp dịch vụ bảo vệ toàn diện cho các website của người dùng”, ông Trung chia sẻ.

Hiện startup này đang mở đăng ký sử dụng tại: cystack.net/register với một tháng sử dụng miễn phí gói tài khoản standard.

porn movie