HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM|Thứ năm, 20 Tháng Sáu, 2019
Bạn đang ở : Home » Tin Tức » Tin Hội Viên 1 » VNISA phía Nam tổ chức cà phê bảo mật: “Blockchain và ứng dụng”

VNISA phía Nam tổ chức cà phê bảo mật: “Blockchain và ứng dụng” 

Tiếp tục chuỗi hoạt động Cà phê Bảo mật vào sáng thứ Bảy, sáng ngày 5/5/2018, Chi hội VNISA phía Nam tổ chức buổi sinh hoạt Cà phê Bảo mật lần thứ 18 với chủ đề “Blockchain và ứng dụng” tại Press Cafe, Quận 1.
Tuy dạo gần đây sức nóng của các đồng tiền điện tử đã giảm nhiều so với thời điểm này cách đây 1 năm, song blockchain và các loại tiền điện tử vẫn còn là chủ đề mà nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu sâu hơn về cách thức vận hành và sử dụng chúng.

Tại buổi sinh hoạt lần này, TS. Nguyễn Anh Tuấn – Ủy viên BCH Chi hội VNISA phía Nam – Trưởng Khoa Mạng Máy tính và Truyền thông (trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG TP.HCM) đã trình bày và chia sẻ về kỹ thuật lập trình và phát triển ứng dụng trên blockchain, đồng thời người nghe cũng hiểu được cách thức hoạt động của blockchain và làm sao để tương tác được với blockchain.
TS. Nguyễn Anh Tuấn – Ủy viên BCH Chi hội VNISA phía Nam trình bày tại buổi thảo luận

 

Nếu như buổi Cafe bảo mật lần trước đề cập và phân tích sâu về đồng tiền điện tử nổi nhất hiện nay – đồng Bitcoin, thì buổi Cafe bảo mật này chúng ta được nghe và cùng thảo luận về cách thức lập trình và vận hành của chuỗi blockchain và ví dụ điển hình là đồng Ethereum. Tham khảo tài liệu trình bày TẠI ĐÂY.
porn movie