HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM|Thứ năm, 20 Tháng Sáu, 2019
Bạn đang ở : Home » Tin Tức » Tin Tức VNISA » Lãnh đạo VNISA thăm và làm việc với lãnh đạo VNPT về an toàn thông tin

Lãnh đạo VNISA thăm và làm việc với lãnh đạo VNPT về an toàn thông tin 

Sáng 14/5/2018, tại trụ sở chính của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), lãnh đạo VNISA đã tới thăm và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn VNPT

Phía lãnh đạo VNISA có ông Vũ Quốc Thành – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký và một số ủy viên BCH VNISA. Tiếp đoàn, phía VNPT có ông Huỳnh Quang Liêm – Phó Tổng giám đốc tập đoàn và đại diện một số cơ quan chức năng của Tập đoàn.

Tại buổi làm việc, Phó Tổng giám đốc Huỳnh Quang Liêm đã nhấn mạnh những định hướng của VNPT trong việc Tập đoàn cơ cấu lại hệ thống quản trị, tập trung phát triển mảng CNTT, thành lập công ty VNPT – IT và tiếp tục đẩy mạnh tham gia triển khai ứng dụng CNTT cho chính phủ điện tử, thành phố thông minh và môt số lĩnh vực như ý tế, giáo dục.

Ông Liêm cũng đánh giá ATTT là vấn đề quan trọng hàng đầu trong triển khai ứng dụng CNTT, vì vậy thời gian tới VNPT cũng chú trọng đầu tư cho lĩnh vực này, bởi vậy việc phối hợp với Hiệp hội ATTT Việt Nam trong nhiều hoạt động là rất cần thiết, nhất là vấn đề đào tạo, phát triển sản phẩm, dịch vụ ATTT.

Lãnh đạo VNISA tặng hoa chúc mừng lãnh đạo VNPT

Thay mặt BCH VNISA, ông Vũ Quốc Thành đánh giá cao sự quan tâm, đầu tư của VNPT cho lĩnh vực CNTT, ATTT. Ông Vũ Quốc Thành cũng chia sẻ về định hướng, mục tiêu và những hoạt động chính của VNISA trong giai đoạn tới và khẳng định: Sự tham gia của các doanh nghiệp lớn về CNTT như VNPT với VNISA là tiền đề cho giai đoạn phát triển mới của Hiệp hội và hy vọng sự phối hợp giữa hai bên sẽ đem lại những hiệu quả thiết thực. Hai bên thống nhất xây dựng nội dung để tiến tới ký kết thỏa thuận hơp tác trong lĩnh vực ATTT giai đoạn tới.

Cũng trong buổi làm việc, lãnh đạo VNISA đã trao giấy chứng nhận hội viên VNISA, cúp lưu niệm và tặng hoa cho chúc mừng lãnh đạo VNPT

porn movie