HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM|Thứ bảy, 25 Tháng 5, 2019
Bạn đang ở : Home » Tin Tức » Tin Tức VNISA » Lãnh đạo VNISA tiếp và làm việc với CEO công ty MarkAny

Lãnh đạo VNISA tiếp và làm việc với CEO công ty MarkAny 

Ngày 21/9/2018 tại Hà Nội, lãnh đạo Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam đã có buổi làm việc với ông John Choi, CEO của công ty MarkAny (Hàn Quốc). Buổi làm việc nhằm trao đổi, chia sẻ thông tin và tiến tới tạo kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác của MarkAny với một số doanh nghiệp hội viên VNISA trong lĩnh vực an toàn thông tin.

MarkAny là công ty được thành lập năm 1997, hoạt động trong lĩnh vực an toàn thông tin, có vốn đầu tư từ Samsung và tập trung vào 4 lĩnh vực hoạt động: Mã hóa và bảo vệ dữ liệu; Xác thực chống giả mạo trong giao dịch điện tử khối các cơ quan chính phủ và ngân hàng; Bảo vệ bản quyền media; Hệ thống quản lý camera giám sát….

(Bản giới thiệu tóm tắt công ty MarkAny tại đây).

Hiện nay MarkAny đang có nhu cầu tìm đối tác để giới thiệu và phân phối các sản phẩm của hãng tại thị trường Việt Nam, trong đó tập trung bảo các sản phẩm bảo vệ dữ liệu, bảo vệ bản quyền số….  Với các đặc điểm ưu việt của mình, hy vọng các sản phẩm MarkAny  sớm tiếp cận được thị trường Việt Nam và đây cũng là cơ hội hợp tác  mới của các tổ chức, doanh nghiệp hội viên VNISA.

porn movie