HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM|Thứ năm, 20 Tháng Sáu, 2019
Bạn đang ở : Home » Tin Tức » Tin Tức VNISA » Thư mời tham dự Hội thảo an toàn thông tin mạng tại Israel

Thư mời tham dự Hội thảo an toàn thông tin mạng tại Israel 

Trên cơ sở nhu cầu hợp tác về an toàn thông tin giữa Việt Nam và Israel, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam có gửi thư mời các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam là Hội viên VNISA tham dự Hội nghị và Triển lãm Quốc tế về An ninh Nội địa & An toàn thông tin mạng 2018 (Israel HLS & Cyber 2018) tại Israel. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 12 – 15 tháng 11/2018 tại Tel Aviv (tải Thư mời tại đây).

Hội nghị và Triển lãm Quốc tế về An ninh Nội địa & An toàn thông tin mạng 2018 sẽ diễn ra trong 4 ngày do Viện Xuất khẩu & Hợp tác Quốc tế Israel phối hợp với các Bộ của chính phủ Israel tổ chức, bao gồm: Bộ Kinh tế và Công nghiệp, Văn phòng Thủ tướng Chính phủ – Cục Không gian mạng Quốc gia, Bộ Quốc phòng, Bộ Ngoại giao, Bộ Công an và Cơ quan Đổi mới Sáng tạo Israel. Israel HLS & Cyber 2018 sẽ bao gồm phiên triển lãm toàn thể, hội nghị chuyên đề, hội thảo nhóm và diễn thuyết tại chỗ về những phát triển và tiến bộ kỹ thuật mới nhất với sự hiện diện của các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực An ninh nội địa và An toàn thông tin mạng. Những buổi họp mặt trực tiếp với giám đốc điều hành cấp cao đến từ các công ty bảo mật uy tín trên toàn thế giới cũng sẽ được tổ chức trong thời gian này. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 15 tháng 11/2018 tại Tel Aviv, Israel.

Tại sự kiện này, các đại biểu sẽ có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia bảo mật hàng đầu của Israel và các nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp này, để cùng thảo luận về các chủ đề như ATTT mạng, thông tin tình báo, bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu…

Hiệp hội trân trọng gửi Thư mời này tới Quý Hội viên của Hiệp hội để xem xét tham dự Sự kiện.

porn movie