HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM|Thứ sáu, 19 Tháng Mười, 2018
Bạn đang ở : Home » Tin Tức » Tin Tức VNISA » VNISA ký thỏa thuận hợp tác sở TTTT tỉnh Lạng Sơn

VNISA ký thỏa thuận hợp tác sở TTTT tỉnh Lạng Sơn 

Ngày 13/5, Đoàn công tác của sở TTTT tỉnh Lạng Sơn do ông Nông Phương Đông, giám đốc sở dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam.

Tiếp đoàn công tác có TS Vũ Quốc Thành, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VNISA, TS Vũ Quốc Khánh, ủy viên BCH, cùng các cán bộ nhân viên văn phòng VNISA và Viện Công nghệ ATTT

Hai bên đã trao đổi với nhau về tình hình hoạt động và khả năng phối hợp thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ATTT và cùng thống nhất ký kết Thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đảm bảo an toàn, an ninh thông tin giai đoạn 2016 – 2020 với mục tiêu:

  • Tăng cường quan hệ hợp tác, phát huy thế mạnh của mỗi Bên để tuyên truyền rộng rãi, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác đảm bảo an toàn, an ninh thông tin đến tất cả các cơ quan, tổ chức xã hội trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.
  • Phối hợp triển khai xây dựng các dự án Công nghệ thông tin và ATTT, tổ chức đánh giá, kiểm tra, kiểm định về ATTT cho các hệ thống thông tin đã được tỉnh Lạng Sơn triển khai và đưa vào sử dụng.
SONY DSC

Phó Chủ tịch VNISA Vũ Quốc Thành (bên phải) và Giám đốc sở Nông Phương Đống (bên trái) ký Thỏa thuận hợp tác

Thay mặt Đoàn công tác, giám đốc sở Nông Phương Đông đã cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của VNISA và mong muốn sớm triển khai các nội dung đã ký kết trong Thỏa thuận.

porn movie