HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM

Chúc mừng VSEC lọt top công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu châu Á

Công ty nghiên cứu, xếp hạng và đánh giá B2B Clutch mới đây đã công bố các công ty hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới thể hiện sự xuất sắc trong kinh doanh dịch vụ CNTT. Báo cáo hàng năm ghi nhận hơn 250 nhà cung cấp dịch vụ B2B trong nhiều mảng thuộc lĩnh vực như bảo mật, an ninh mạng, tích hợp hệ thống, tư vấn dữ liệu… Và năm nay Việt Nam có một đại diện là Công ty CP An minh mạng Việt Nam (VSEC) được đứng trong danh sách này.

Theo Clutch, nghiên cứu về các công ty cung cấp dịch vụ CNTT xuất sắc được thực hiện dựa trên khả năng cung cấp và xác minh phản hồi của khách hàng. Clutch tiến hành so sánh các nhà cung cấp dịch vụ trong một thị trường cụ thể dựa trên các đánh giá của khách hàng, dịch vụ được cung cấp, chất lượng công việc và sự hiện diện của thị trường.

Thông tin từ Công ty CP An Ninh Mạng Việt Nam – VSEC cho hay, ngay trước thời điểm được Clutch đánh giá là 1 trong Top 250 nhà cung cấp dịch vụ B2B xuất sắc toàn cầu, VSEC cũng là công ty bảo mật duy nhất của Việt Nam được Clutch xếp vào danh sách các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn CNTT hàng đầu châu Á.

Cụ thể, trong 59 đối thủ tham gia hạng mục Top các công ty cung cấp dịch vụ CNTT, VSEC đã xuất sắc đứng ở vị trí thứ 2 chỉ sau một công ty của Mỹ. “Ở hạng mục Top các nhà phát triển phần mềm, VSEC cũng xếp thứ 12 trong tổng số 66 công ty. Clutch cho rằng hiệu suất và độ tin cậy của VSEC là yếu tố quan trọng để chúng tôi được lựa chọn làm nhà doanh nghiệp dẫn đầu ngành”, đại diện VSEC chia sẻ.

Ngoài ra, trong năm 2018, thiết bị lưu trữ và bảo vệ dữ liệu USEC DataSafe của Công ty VSEC được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam – VNISA bình chọn là 1 trong 7 “Sản phẩm An toàn thông tin mới xuất sắc” năm 2018. USEC được thiết kế để bảo đảm sự an toàn và ngăn chặn sự lây nhiễm mã độc khi lưu trữ hoặc sao chép dữ liệu giữa các máy tính. VSEC cho hay, mỗi khi USEC được lấy khỏi một máy tính, chức năng khóa tự động sẽ được kích hoạt, không ai có thể xem những gì đã lưu trữ trên thiết bị mà không có mật khẩu. Bên cạnh đó, với cơ chế chống tấn công Brute Force, USEC sẽ tự động xóa dữ liệu sau 18 lần nhập sai. USEC còn sử dụng mã hóa AES 256 bit bằng phần cứng trên toàn bộ thiết bị lưu trữ; có phần mềm quản lý giao tiếp dùng để khởi chạy phân vùng định dạng phi chuẩn – không gian lưu trữ dữ liệu mà virus không thể xâm nhập.

Clutch là một nền tảng xếp hạng và đánh giá doanh nghiệp B2B hàng đầu thế giới, có trụ sở ở Washington. DC. Tại đây họ cho phép các khách hàng đánh giá doanh nghiệp họ đã từng hợp tác, sau đó tiến hành tính điểm đa diện để xác định vị trí, mức độ hoàn thành công việc và tính hiệu quả của doanh nghiệp đó.

Theo VSEC