HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM

Chuyên gia CMC Cyber Security – Bảo đảm an toàn dữ liệu & thông tin cá nhân trên không gian mạng

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Chuyên gia ATTT của CMC Cyber Security 

Đó là chủ đề bài trình bày của Ông Nguyễn Tuấn Anh – Chuyên gia ATTT của CMC Cyber Security trong phiên Hội thảo Chuyên đề 2 “ Bảo vệ dữ liệu và phòng chống tấn công trên mạng ” tại Hội thảo Ngày An toàn Thông tin Việt Nam 2019 (Vietnam Information Security Day 2019) ngày 29/11/2019 tại Hà Nội.

Slide trình bày tại đây

CMC Cyber Security là công ty thành viên thuộc tập đoàn CMC – Tập đoàn công nghệ top 2 Việt Nam. CMC Cyber Security tự hào được xây dựng từ một đội ngũ chuyên gia có trình độ và đạt nhiều bằng cấp quốc tế với mục tiêu trở thành đơn vị chiến lược của Tập đoàn trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển các phần mềm và dịch vụ an toàn thông tin.

CMC Cyber Security cung cấp các sản phẩm diệt virus cho cá nhân và các dịch vụ tư vấn/giải pháp về an ninh an toàn thông tin cho hệ thống của tổ chức/doanh nghiệp. CMC Cyber Security mong muốn mang đến cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức trong mọi lĩnh vực những giải pháp bảo mật thực sự hiệu quả với giá cả hợp lý, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất