HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM

Công ty 129 cung cấp sản phẩm ATTT với công nghệ tiên tiến và dịch vụ hoàn hảo

Được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 12/5/1993, Công ty TNHH một thành viên 129 – Ban Cơ yếu Chính phủ hiện đang là công ty quốc phòng, an ninh duy nhất của Ban Cơ yếu Chính phủ. Bên cạnh việc thực hiện các nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trong ngành cơ yếu, Công ty 129 thực hiện nhiệm vụ kinh tế trong 03 lĩnh vực chính gồm: Bảo mật, an toàn thông tin; Công nghệ thông tin và Xây dựng.

 

Trong lĩnh vực bảo mật, an toàn thông tin, Công ty 129 là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm mật mã để thông qua đó dẫn dắt, điều tiết thị trường, phối hợp giữa nhiệm vụ kinh tế với nhiệm vụ quốc phòng, an ninh và sẵn sàng phối hợp cùng các cơ quan nhà nước có thẩm quyền kịp thời ngăn chặn việc lợi dụng mật mã làm phương hại đến an ninh quốc gia, lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân. Trên phương diện hợp tác quốc tế, công ty là đối tác chiến lược với các hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới như: Kaspersky, Infotecs… và nhiều hãng công nghệ, bảo mật hàng đầu thế giới. Cũng trong năm 2019, Công ty 129 tham gia liên minh phát triển Hệ sinh thái sản phẩm an toàn, an ninh mạng Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì thực hiện.

 

Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Công ty 129 có đội ngũ chuyên gia CNTT chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm, sẵn sàng tư vấn thiết kế & thi công hệ thống hạ tầng CNTT, cung cấp thiết bị và phần mềm CNTT, cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình, thiết bị bảo vệ và camera giám sát an ninh. Hiện nay Công ty 129 đang là đối tác chiến lược của các hãng hàng đầu thế giới như: Dell, HP, ACER, IBM Lenovo, Fujitsu, Fortinet, Juniper, Cisco, Linksys… với 02 Trung tâm bảo hành tại Hà Nội và Tp. HCM và các Trung tâm bảo hành trực tiếp của các hãng tại Việt Nam.

 

Sau 27 năm hình thành và phát triển, Công ty 129 đã không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, sáng tạo và ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất kinh doanh, vì mục tiêu chung là xây dựng công ty ngày một phát triển và bền vững.

Xem thêm tại website https://129infosec.com.vn