HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM

Đội UIT.Wolf_Brigade vô địch cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2023

Ngày 11/11/2023, 20 đội sinh viên xuất sắc nhất vòng Chung khảo cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN năm 2023” đã tham gia thi online chung kết Attack- Defense (Tấn công và phòng thủ). Đội UIT.Wolf_Brigade đến từ Đại học Công nghệ thông tin, Đại học Quốc gia TP. HCM đã xuất sắc giành thứ hạng cao nhất tại vòng thi.

Ban giám kháo vòng Chung khảo đang giám sát các đội thi online

Các đội thi tranh tài về kỹ năng an toàn thông tin ở chung kết nội dung Attack-Defens là những đội thi xuất sắc nhất giai đoạn 1 của vòng Chung khảo cuộc thi. Trong đó, có 2 đội đến từ Indonesia, Singapore và 18 đội đến từ 10 trường đại học của Việt Nam.

Sau 5 giờ thi đấu, đội UIT.Wolf_Brigade đến từ Đại học Công nghệ thông tin, Đại học Quốc gia TP. HCM đã xuất sắc giành thứ hạng cao nhất tại nội dung thi đấu.

Các đội ISIT-DTU1 (Đại học Duy Tân), UIT.Oppenheimer (Đại học CNTT, Đại học Quốc gia TP.HCM) và KMA.NOT2BAD (Học viện Kỹ thuật Mật mã) đạt giải Nhì cuộc thi năm nay.

Năm giải Ba của cuộc thi thuộc về các đội KMA.APTX-4869 của Học viện Kỹ thuật Mật mã); NUS GreyMeows của Đại học Quốc gia Singapore; Nu_RobinHust và Nu_ph1sher cùng đến từ trường CNTT-TT, Đại học Bách khoa Hà Nội; HCMACT-Akatsuki của phân hiệu Học viện Kỹ thuật Mật mã tại TP.HCM.

Hình ảnh các đội thi online

Các đội còn lại đạt giải Khuyến khích gồm: UET.pdf và UET_ch1lL của Đại học Công nghệ – ĐHQG HN; MSEC_F0rSocj3ty và MSEC_ADC của Học viện Kỹ thuật quân sự; PTIT.inj3cted và PTIT.Sn0rlax của Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông; Catto Fanclub và R3vF0rTh3W34 của Đại học Bách khoa TP HCM; Digital Marketing và _r4nd0m_ của Đại học FPT; Heroes Cyber Security của Học viện ITS, Indonesia.

Lễ trao giải thưởng cho các đội trên sẽ diễn ra trong khuôn khổ Hội thảo – Triển lãm Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2023 vào ngày 30/11 tại Hà Nội.