HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM

Hội nghị Triển lãm An ninh Nội địa và An ninh mạng của Israel

Ngày 14-15 tháng 9/2020 Hội nghị Triển lãm An ninh Nội địa và An ninh mạng (HLS & Cyber 2020) của Israel sẽ được tổ chức. Đây là sự kiện lớn nhất về An ninh nội địa và An ninh mạng được tổ chức hai năm một lần tại Israel, thu hút sự quan tâm và tham gia của hơn 30 quốc gia trên thế giới. Năm 2020, do tình hình bệnh dịch Corona diễn biến phức tạp, Hội nghị HLS & Cyber 2020 được tổ chức trực tuyến (https://hls-cyber.israel-expo.co.il/expo).

HLS & Cyber 2020 là sự kiện tổ chức bởi Viện Xuất khẩu và Hợp tác Quốc tế Israel, phối hợp với Bộ Kinh tế & Công nghiệp Israel, Bộ Ngoại giao Israel, Cơ quan Xuất khẩu Bộ Quốc phòng Israel, Văn phòng An ninh mạng Israel. Hội nghị HLS & Cyber 2018 tại Israel đã thu hút hơn 1000 quan chức và chuyên gia tham dự từ khắp nơi trên thế giới, gồm các các Bộ trưởng Bộ Công an, quan chức cao cấp Chính phủ và lãnh đạo thành phố, các cấp quản lý của cảng biển, hàng không, các cơ quan ứng phó và lãnh đạo ngành An ninh nội địa, ngành tài chính ngân hàng,các cơ quan trọng yếu của Chính phủ và khối tư nhân.

HLS & Cyber 2020 sẽ gồm phần hội thảo và phiên thảo luận chuyên đề, triển lãm giới thiệu giải pháp công nghệ trong lĩnh vực HLS & Cyber và phần gặp gỡ trực tiếp 1:1 với các công ty Israel có mặt tại các phòng họp trực tuyến tại sự kiện.

HLS & Cyber 2020 sẽ giới thiệu các giải pháp công nghệ, thiết bị an ninh và giải pháp bảo mật trong lĩnh vực HLS & Cyber, không chỉ trong các lĩnh vực an ninh quốc phòng, mà còn mang tính ứng dụng cao trong các công trình công nghiệp – dân sự, các khu công nghệ và nhằm đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ cao:

Nội dung Hội thảo bao gồm:

Kiểm soát truy cập & Sinh trắc học Bảo vệ cá nhân Các giải pháp Video Không gian mạng – Quản trị, Rủi ro và Tuân thủ (GRC)
Cơ sở hạ tầng quan trọng & An ninh biên giới An toàn công cộng Ứng dụng & Bảo mật & An ninh Mạng – Đám mây Không gian mạng – Quản lý và ứng phó sự cố
Giải pháp khẩn cấp Thông tin liên lạc an toàn & gây nhiễu Đào tạo tư vấn về an ninh mạng An ninh IoT + IIOT
Phát hiện Ma túy và chất nổ Đào tạo và Mô phỏng Bảo vệ dữ liệu mạng Ứng dụng web & An ninh mạng
Tích hợp và tư vấn UAVs, Drones & hạ Drones Bảo mật và mã hóa Phân tích hành vi, Quản lý danh tính & Phát hiện gian lận

Thông tin các công ty về các công ty tham gia Hội thảo TẠI ĐÂY.

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ: Phòng Kinh tế và Thương mại Israel, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam; Ms. Trang Nguyễn: Trang.Nguyen@israeltrade.gov.il | 024 3718 7513