HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM

Khai phá vùng đất mới, VNPT Cyber Immunity sẵn sàng làm chủ cuộc chơi

Song hành cùng 5G, Internet of Things (IoT) – Internet vạn vật được coi là nền tảng của cuộc CMCN 4.0, đóng vai trò quan trọng đối với việc chuyển đổi kinh tế và kỹ thuật số.

◀️▶️ Mỗi giây lại có thêm 127 thiết bị được kết nối với internet. 98% dữ liệu không được mã hóa khiến hàng tỷ thiết bị IoT tồn tại nhiều lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.

VNPT Cyber Immunity tiên phong trong lĩnh vực bảo mật thiết bị IoT tại Việt Nam đã nhanh chóng nghiên cứu và ra mắt VNPT IoT Guard – phần mềm bảo vệ các thiết bị IoT kết nối an toàn:

⚡ Phù hợp với mọi thiết bị IoT có các hệ điều hành khác nhau.
⚡ Phát hiện và ngăn chặn kịp thời các cuộc tấn công, khai thác lỗ hổng phần mềm trên thiết bị IoT.
⚡ Bảo vệ thiết bị IoT chống lại các loại virus, mã độc; hỗ trợ truy vấn, điều tra nguyên nhân và ứng cứu kịp thời khi có sự cố về an toàn thông tin.
⚡ Ghi lại nhật ký phục vụ điều tra, phát hiện các lỗ hổng mới mà hacker sử dụng.

️🥇 Lần đầu tiên có sản phẩm An Toàn Thông Tin Make in Việt Nam dành riêng cho IoT được triển khai nhưng đã nhanh chóng được quốc tế công nhận với giải vàng Cyber Security Global Excellence Awards lần thứ 18 và vinh dự nhận giả thưởng Sao Khuê danh giá.

VNPT Cyber Immunity ứng dụng công nghệ tiên tiến, khởi tạo cuộc sống thông minh, an toàn trong thời đại số, chủ động nắm lấy cơ hội làm chủ cuộc chơi.

#VNPT_Cyber_Immunity #IoT #VNPTIoTGuard
———————–
VNPT Cyber Immunity – Better secured, Greater value
Hệ miễn dịch không gian số đầu tiên tại Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi:
📌 Tập đoàn VNPT, 57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 024 372 652 76
🔗 https://sec.vnpt.vn
💡 https://www.instagram.com/vnptcyberimmunity/
📮 security@vnpt.vn