HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM

Lãnh đạo VNISA dự buổi gặp mặt đầu năm của Chi hội phía Nam

Ngày 24/3/2024, đoàn công tác của Ban chấp hành Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA), do Chủ tịch Nguyễn Thành Hưng dẫn đầu, đã làm việc với Ban chấp hành chi hội phía Nam của Hiệp hội tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc, ông Ngô Vi Đồng, Phó Chủ tịch VNISA kiêm Chủ tịch chi hội phía Nam, đã báo cáo tóm tắt các hoạt động của chi hội trong thời gian qua và đề xuất một số giải pháp để tăng cường sự phối hợp giữa hiệp hội và chi hội.

Ông Ngô Vi Đồng, Phó Chủ tịch VNISA kiêm Chủ tịch chi hội phía Nam phát biểu trong buổi làm việc

Các thành viên Ban chấp hành Hiệp hội và chi hội cũng đã có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực cho chương trình hoạt động của Hiệp hội trong thời gian tới, cùng với đó là việc đẩy mạnh công tác chăm sóc các hội viên trên cả nước.

Kết thúc buổi làm việc, Chủ tịch VNISA Nguyễn Thành Hưng đã nêu các định hướng, giải pháp để tăng cường vị thế của Hiệp hội với vai trò là hội nghề nghiệp trong lĩnh vực an toàn thông tin tại Việt Nam. Hiệp hội sẽ xây dựng chương trình đào tạo an toàn thông tin thống nhất cả ở phía Bắc và phía Nam, mang “bản sắc” của Hiệp hội, có nội dung cập nhật các công nghệ mới. Hiệp hội sẽ phối hợp với chi hội trong việc xây dựng “Bản tin An toàn thông tin” cho các hội viên.

Ông Nguyễn Thành Hưng, Chủ tịch VNISA phát biểu kết thúc buổi làm việc

Bên cạnh đó, Hiệp hội cùng chi hội sẽ đẩy mạnh hợp tác quốc tế, cùng với việc đổi mới các cuộc thi an toàn thông tin dành cho học sinh và sinh viên.

Cùng ngày, đoàn công tác của Ban chấp hành VNISA đã dự buổi Gặp mặt đầu năm 2024 và cùng giao lưu với các hội viên của chi hội phía Nam.

Đoàn công tác của Ban chấp hành VNISA cùng các thành viên Chi hội phía Nam tại buổi Gặp mặt