HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM

Lãnh đạo VNISA tham dự họp Hội đồng biên tập Tạp chí An toàn thông tin

Chiều ngày 17/01/2019, tại Hà Nội, Ban Cơ yếu Chính phủ đã tổ chức Hội nghị Hội đồng biên tập, Ban biên tập và cộng tác viên Tạp chí An toàn thông tin năm 2018. Đồng chí Thiếu tướng Đặng Vũ Sơn, Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ, Chủ tịch Hội đồng biên tập Tạp chí An toàn thông tin, Trưởng ban Biên tập Chuyên san đã chủ trì Hội nghị; Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Lãnh đạo Ban, Nguyên Lãnh đạo Ban; các đồng chí là thành viên và nguyên là thành viên Hội đồng biên tập, Ban biên tập và các cộng tác viên tiêu biểu năm 2018.

Trong thời gian vừa qua cũng như năm 2018, Tạp chí An toàn thông tin đã có những bước phát triển đáng ghi nhận. Các ấn phẩm của Tạp chí (Tạp chí An toàn thông tin bản in, Chuyên san Nghiên cứu khoa học và công nghệ trong lĩnh vực An toàn thông tin) luôn được độc giả và đồng nghiệp đánh giá cao về nội dung và hình thức trình bày; Trang thông tin điện tử, Bản tin video của Tạp chí luôn cập nhật các sự kiện, tin tức mới trong lĩnh vực bảo mật, an ninh, an toàn thông tin mạng trong nước và quốc tế, với nhiều hình thức thể hiện sinh động, hiện đại. Đặc biệt, Tạp chí An toàn thông tin ngày càng thu hút được sự cộng tác của các các nhà khoa học đến từ nhiều cơ quan nhà nước, trường Đại học, Học viện, Viện nghiên cứu trong nước và quốc tế.

Nhằm định hướng phát triển, nâng cao chất lượng, khẳng định vị trí, vài trò của Tạp chí An toàn thông tin trong thời gian tới, Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ đã ký quyết định kiện toàn Hội đồng biên tập Tạp chí An toàn thông tin và Ban biên tập Chuyên san. Hội đồng biên tập mới của Tạp chí An toàn thông tin gồm 20 đồng chí, do Thiếu tướng, TS. Đặng Vũ Sơn, Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ là Chủ tịch Hội đồng; Thiếu tướng, TS. Lê Xuân Trường, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ và ThS. Nguyễn Như Tuấn, Tổng biên tập Tạp chí An toàn thông tin, đảm nhiệm Phó Chủ tịch Hội đồng.

Ban Biên tập Chuyên san “Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ trong lĩnh vực An toàn thông tin” được kiện toàn gồm 20 thành viên là các giáo sư, phó giáo sư, nhà khoa học đến từ các cơ quan, Bộ, ngành như: Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban Cơ yếu Chính phủ; đặc biệt là bốn nhà khoa học nước ngoài đến từ: Đại học Lorraine (Pháp), Đại học Cambridge (Úc); Học viện FSO (Nga); Trường Đại học Tổng hợp LaHabana (Cộng hòa Cuba); Đại học Điện tử Viễn thông Nhật Ban (UEC).

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Vũ Sơn đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của Tạp chí An toàn thông tin đã đạt được trong năm vừa qua, Tạp chí đã có những đóng góp tích cực trong việc tuyên truyền nâng cao nhận thức trong lĩnh vực bảo mật và an ninh, an toàn thông tin đến với cộng đồng. Để Tạp chí có được những bước trưởng thành như ngày hôm nay là có sự đóng góp hết sức quan trọng của Hội đồng biên tập, Ban biên tập. Nhân dịp này, Đồng chí cũng gửi lời tri ân tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ban Cơ yếu Chính phủ và thành viên Hội đồng biên tập, Ban biên tập giai đoạn trước và chào mừng sự ra mắt các thành viên Hội đồng biên tập, Ban biên tập mới.
Theo antoanthongtin.vn