HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM

Lãnh đạo VNISA thăm và chúc mừng Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ

Ông Vũ Quốc Thành – Phó Chủ tịch kiêm TTK VNISA cùng các Phó Chủ tịch Khổng Huy Hùng, Ngô Tuấn Anh tặng hoa chúc mừng Trưởng ban Ban CYCP Vũ Ngọc Thiềm

Ngày 17/6/2020, tại Hà Nội, Lãnh đạo Hiệp hội  An toàn thông tin Việt Nam đã tới thăm và chúc mừng Đại tá Vũ Ngọc Thiềm – tân Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ.

Tại cuộc gặp gỡ, Lãnh đạo VNISA đã chúc mừng ông Vũ Ngọc Thiềm nhận trọng trách mới. Đồng thời, hai bên đã trao đổi về những kết quả hợp tác trong giai đoạn vừa qua và định hướng một số nội dung hoạt động trong thời gian tới.

Ông Vũ Quốc Thành, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký đã đại diện lãnh đạo VNISA điểm qua các kết quả hợp tác giữa Ban và Hiệp hội trong suốt  giai đoạn vừa qua. Ban Cơ yếu Chính phủ đã luôn ủng hộ và hợp tác chặt chẽ với hoạt động của Hiệp hội: Đại diện lãnh đạo Ban đã tham gia Ban chấp hành Hiệp hội, với vai trò Phó Chủ tịch qua các nhiệm kỳ. Một số đơn vị thuộc Ban thường xuyên phối hợp với các hoạt động của Hiệp hội như Học viện Kỹ thuật mật mã, Cục Quản lý mật mã dân sự và Kiểm định sản phẩm mật mã, Trung tâm CNTT và giám sát An ninh mạng, Tạp chí An toàn thông tin, Công ty TNHH 129….  Sự hợp tác gắn bó đó đã góp phần nâng cao hiệu quả và làm phong phú các hoạt động của VNISA, tăng cường sự gắn kết giữa cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội.

Trao đổi về định hướng hoạt động trong thời gian tới, ông Vũ Ngọc Thiềm nhấn mạnh, Ban Cơ yếu Chính phủ luôn sẵn sàng ủng hộ và hỗ trợ các hoạt động của Hiệp hội. Lãnh đạo Ban sẽ cử các đơn vị thuộc Ban tham gia tích cực các hoạt động của VNISA. Ban Cơ yếu Chính phủ coi việc tăng cường hợp tác với Hiệp hội là một kênh để tuyên truyền về vai trò, nhiệm vụ của Ban trong lĩnh vực an toàn, an ninh thông tin.

Trưởng Ban Cơ yếu Chính phủ cũng chuyển lời hỏi thăm và cám ơn sâu sắc tới Chủ tịch Hiệp hội An toàn thông tin nhân sự kiện này.