HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM

Lãnh đạo VNISA thăm và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Viettel

Lãnh đạo VNISA chúc mừng ông Tào Đức Thắng được bổ nhiệm làm Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel

Ngày 22/02/2022, lãnh đạo Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) đã tới thăm và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel).

Tham dự buổi làm việc, phía VNISA có Chủ tịch Nguyễn Thành Hưng và Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Vũ Quốc Thành. Phía Viettel có Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tào Đức Thắng và lãnh đạo Ban CNTT, Ban Truyền thông.

Trao đổi tại buổi làm việc, Chủ tịch VNISA đã chúc mừng Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội đạt được nhiều thành quả trong thời gian qua, chúc mừng ông Tào Đức Thắng được Đảng và Nhà nước tin tưởng, giao trọng trách Chủ tịch kiểm Tổng giám đốc Tập đoàn và mong muốn Viettel tiếp tục phát huy các thế mạnh của mình trong lĩnh vực Viễn thông, CNTT và đặc biệt trong lĩnh vực ATTT; ngày càng có nhiều sản phẩm ATTT chất lượng cao đáp ứng nhu cầu trong nước.

VNISA cũng cám ơn Viettel đã tham gia, hỗ trợ tích cực vào các hoạt động của Hiệp hội trong thời gian qua và mong muốn Viettel tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động của Hiệp hội trong thời gian tới, đặc biệt các hoạt động mới của VNISA như tổ chức cuộc thi Học sinh với ATTT, tổ chức các buổi tọa đàm, cemina…

Chủ tịch VNISA Nguyễn Thành Hưng trao đổi với Chủ tịch, TGĐ Viettel Tào Đức Thắng

Về phía Viettel, ông Tào Đức Thắng cám ơn lãnh đạo Hiệp hội VNISA đã tới thăm Tập đoàn, cam kết tiếp tục ủng hộ các nhiệm vụ của Hiệp hội và đề nghị VNISA đẩy mạnh các hoạt động nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng về ATTT cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhất là trong các lĩnh vực quan trọng như tài chính, ngân hàng…; Đồng thời cũng kiến nghị VNISA quan tâm góp ý cho các cơ quan quản lý nhà nước về các chính sách trong lĩnh vực an toàn, an ninh mạng để góp phần tăng cường bảo đảm ATTT và thúc đẩy thị trường ATTT nội địa.

Qua buổi làm việc, lãnh đạo hai bên tin tưởng rằng trong thời gian tới sự hợp tác giữa Viettel và VNISA sẽ ngày càng gắn bó chặt chẽ và hiệu quả, góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo đảm ATTT tại Việt Nam.