HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM

Một số hoạt động đầu Xuân 2020 của lãnh đạo VNISA

Ngày 4/2/2020, ông Nguyễn Thành Hưng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch VNISA đã đến Văn phòng Hiệp hội chúc Tết thường trực Ban Chấp hành và cán bộ, nhân viên Văn phòng VNISA.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông  – Chủ tịch VNISA Nguyễn Thành Hưng chụp ảnh lưu niệm tại văn phòng VNISA

Sau khi thăm hỏi và động viên mọi người nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020, Chủ tịch Nguyễn Thành Hưng đã chỉ đạo thường trực Ban Chấp hành và văn phòng VNISA triển khai một số nội dung công việc như xây dựng chương trình hoạt động của Hiệp hội năm 2020, chuẩn bị buổi “Gặp mặt đầu Xuân 2020” với các thành viên Ban Chấp hành và Hội viên, …

Ngày 18/2/2020, VNISA đã tổ chức đoàn do Phó Chủ tịch VNISA Vũ Quốc Khánh dẫn đầu, sang làm việc với Vụ Văn hóa, Giáo dục của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội.

Tiếp đoàn VNISA, có bà Nguyễn Thi Sáu, Vụ trưởng Vụ Văn hóa, Giáo dục và các cán bộ nhân viên trong Vụ, Hai bên đã trao đổi về việc hợp tác tuyên truyền bảo vệ trẻ em trên không gian mạng.

Cục trưởng Cục ATTT Nguyễn Thành Phúc (người đứng giữa) và đại diện thường trực VNISA

Ngày 19/2/2020, đại diện thường trực VNISA đã sang làm việc với ông Nguyễn Thành Phúc, Cục trưởng Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) để trao đổi, phối hợp triển khai các hoạt động về ATTT giữa cục An toàn thông tin và Hiệp hội VNISA.