HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM

Thư Cám ơn Cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2019

Kính gửi:  Các Cơ quan, Tổ chức, Nhà trường, Doanh nghiệp

Thay mặt Ban tổ chức, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà trường đã nhiệt tình ủng hộ và đồng hành cùng Ban tổ chức cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2019.

Dưới sự bảo trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) và Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT), cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2019 được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam chủ trì, phối hợp với Cục Công nghệ thông tin – Bộ GDĐT và Cục An toàn thông tin – Bộ TTTT tổ chức. Đây là năm thứ mười hai cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin được tổ chức tại Việt Nam và là năm đầu tiên mở rộng ra khu vực ASEAN. Cuộc thi là một hoạt động quan trọng thuộc khuôn khổ sự kiện thường niên “Ngày An toàn thông tin Việt Nam” hàng năm của VNISA.

Tài trợ chính cho cuộc thi năm nay có sự đồng hành của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội (Viettel), Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam   (VNPT) và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines).

Vòng sơ khảo năm nay thu hút sự tham gia của 31 cơ sở đào tạo đại học với 71 đội thi của Việt Nam, được tổ chức đồng thời tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh vào ngày 03/11/2019. Vòng Chung khảo, 12 đội xuất sắc nhất vòng Sơ khảo cùng 05 đội từ các nước ASEAN (Lào, Myanmar, Malaysia, Singapore, Thái Lan) tham gia vòng thi vào ngày 29/11/2019 tại Hà Nội.

Lễ công bố kết quả cuộc thi và trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các đội đoạt giải Nhất, Nhì; Kỷ niệm chương của Ban tổ chức và Bằng khen của VNISA cho các đội tham dự Vòng Chung khảo đã được tổ chức tại Khách sạn Melia Hà Nội.

Cuộc thi năm nay đã thành công tốt đẹp, thu hút sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên các học viện, trường đại học trên cả nước và sinh viên các nước ASEAN, có sức lan tỏa rộng rãi và dành được sự quan tâm của cộng đồng.

Thành công của Cuộc thi năm 2019 đã có sự ủng hộ, hợp tác tích cực và có hiệu quả của cơ quan cùng phối hợp, các Nhà trường và các đơn vị tài trợ. Một lần nữa, VNISA trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà trường cùng sinh viên các trường đã nhiệt liệt ủng hộ, hưởng ứng Cuộc thi và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ của trong giai đoạn tới.

          Trân trọng!

 

TL. CHỦ TỊCH

PHÓ CHỦ TỊCH-TỔNG THƯ KÝ 

(Đã ký)

Vũ Quốc Thành

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC