HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM

Thư mời tham dự Diễn đàn Chính sách Trực tuyến Kaspersky – Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ IV

Nhiều chính phủ và doanh nghiệp tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đang tăng cường các biện pháp bảo vệ an ninh mạng trong bối cảnh hàng loạt cuộc tấn công mạng xảy ra trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, hệ thống an ninh mạng của chúng ta chỉ mạnh khi các mắt xích kết nối yếu nhất của hệ thống được bảo vệ.

Ngày càng nhiều tổ chức tội phạm mạng lợi dụng tính kết nối của chuỗi cung ứng ICT toàn cầu để thực hiện những cuộc tấn công mạng trên quy mô lớn và mức độ ảnh hưởng cao. Những cuộc tấn công chuỗi cung ứng ICT này thường nhắm vào các nhà cung cấp phần mềm hoặc nhà cung cấp dịch vụ IT với mục tiêu tấn công những khách hàng của họ.

Các cuộc tấn công mạng có thể tác động sâu rộng trong toàn chuỗi cung ứng. Câu hỏi được đặt ra là ai sẽ chịu trách nhiệm về vấn đề an toàn, an ninh mạng của chuỗi cung ứng ICT và chúng ta cần làm gì trong thời điểm hiện nay cũng như trong thời gian tới để ứng phó với các cuộc tấn công vào chuỗi cung ứng.

Kaspersky trân trọng kính mời quý đại biểu tham dự cùng các diễn giả cấp cao của Kaspersky từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong Diễn đàn Chính sách Trực tuyến để thảo luận về chủ đề xu hướng và chính sách ứng phó linh hoạt trong chuỗi cung ứng ICT, được tổ chức vào 14:45 – 16:00 (giờ Việt Nam) ngày 20 tháng 01 năm 2022.

Diễn đàn sẽ sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh và sẽ cung cấp phiên dịch các thứ tiếng Việt, Thái, Trung, Hàn, Nhật và In-đô-nê-xia.

Diễn đàn Chính sách Trực tuyến sẽ mở đầu bởi bài phát biểu quan trọng của các diễn giả

  • Ông Eugene Kaspersky, Giám đốc Điều hành công ty Kasperky (phát biểu khai mạc)
  • Tiến sĩ Amirudin Abdul Wahab, Tổng giám đốc, Cơ quan An ninh mạng Malaysia (CyberSecurity Malaysia);
  • Tiến sĩ Pratama Persadha, Chủ tịch Trung tâm Nghiên cứu Bảo mật Hệ thống Thông tin và Truyền thông (CISSReC);
  • Bà Genie Sugene Gan, Giám đốc phụ trách Đối ngoại và Quan hệ Chính phủ, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Công ty Kaspersky

Đăng kí tham dự trực tuyến Tại Đây. Nếu Quý vị có bất cứ câu hỏi hay cần hỗ trợ liên quan đến diễn đàn này, xin vui lòng liên hệ với BTC qua email apac_marketing@kaspersky.com để được trợ giúp.