HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM

Thư mời tham dự Hội nghị, Triển lãm An ninh Nội địa và An ninh mạng Israel 2022

Đại sứ quán Israel trân trọng mời Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam (VNISA) và các hội viên tham dự Hội nghị, Triển lãm về An ninh Nội địa và An ninh mạng lần thứ 7 tại Israel (HLS & Cyber 2022). Sự kiện này quy tụ các quan chức và đại diện, giám đốc cấp cao từ các các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp trên thế giới. Hội nghị tổ chức hai năm một lần, để các giám đốc điều hành từ các công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu gặp gỡ để thảo luận, tìm hiểu và khám phá những thách thức về an ninh trên thế giới và các giải pháp sáng tạo hiện nay.

HLS & Cyber 2022 sẽ diễn ra trong ba ngày, từ ngày 27 đến 29 tháng 11, 2022 tại khách sạn Intercontinental David – thành phố Tel Aviv, Israel, do Viện Xuất khẩu & Hợp tác Quốc tế Israel và Cục Quản lý Ngoại thương thuộc Bộ Kinh tế và Công nghiệp Israel tổ chức, phối hợp với Bộ Ngoại giao, Bộ Công an, Cảnh sát Quốc gia Israel, Cơ quan Sibat – Bộ Quốc phòng Israel và Hiệp hội các nhà sản xuất Israel. Sự kiện HLS & Cyber 2022 sẽ bao gồm phiên triển lãm toàn thể, hội nghị chuyên đề, hội thảo về những phát triển và tiến bộ kĩ thuật mới nhất với sự hiện diện của các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này. Những buổi họp mặt trực tiếp với giám đốc điều hành cấp cao đến từ các công ty bảo mật uy tín của Israel cũng sẽ được tổ chức trong thời gian này.

HLS & Cyber 2022 là cơ hội để Israel giới thiệu và trình diễn các giải pháp công nghệ tiên tiến hàng đầu của Israel về An ninh mạng và An ninh Nội địa . Hội nghị xoay quanh các chủ đề như: Bảo mật & phòng thủ an ninh mạng, trật tự công cộng, chuẩn bị và ứng phó khẩn cấp, kiểm soát biên giới, bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu, chống khủng bố, thực thi pháp luật và sẵn sàng ứng cứu các tình huống khẩn cấp.

Xem thêm thông tin về hội nghị TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ (khách quốc tế)
Phí đăng ký tham dự bao gồm: Tiệc đón tiếp tối ngày 27/11, trọn ngày Hội nghị và Triển lãm, Gặp gỡ B2B bao gồm ăn trưa ngày 28/11
Tour tham quan thêm phụ phí – Dành riêng cho khách quốc tế
Đăng ký sớm (trước ngày 30/9/2022): $280
Phí đăng ký tiêu chuẩn (sau ngày 30/09/2022): $395

Đăng ký trực tuyến: https://hls-cyber2022.forms-wizard.biz

Mọi thông tin thêm, xin vui lòng liên hệ Văn phòng Kinh tế và Thương mại Israel tại Việt Nam
Ms. Nguyễn Ngọc Trang – Cán bộ Thương mại
Email: Trang.Nguyen@israeltrade.gov.il, Điện thoại (trực tiếp): (024) 3718 7513, Di động: 84 989 387 722