HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM

Thư mời tham gia Bình chọn “Sản phẩm ATTT chất lượng cao” và “Dịch vụ ATTT tiêu biểu" năm 2018

Chương trình bình chọn và trao tặng danh hiệu “Sản phẩm an toàn thông tin chất lượng cao” và “Dịch vụ an toàn thông tin tiêu biểu” là hoạt động thường niên (từ năm 2015) được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) triển khai cùng chuỗi các sự kiện Ngày An toàn thông tin Việt Nam, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông và sự phối hợp của Cục an toàn thông tin (Bộ TT&TT).

Nối tiếp thành công của những năm trước, chương trình bình chọn năm 2018 đã được VNISA triển khai trên toàn quốc với đối tượng tham gia là những sản phẩm, dịch vụ về bảo đảm an toàn thông tin; sản phẩm công nghệ thông tin và ứng dụng công nghệ thông tin có tính năng an toàn, bảo mật cao.

Đặc biệt, nhằm khuyến khích các sản phẩm mới có tính sáng tạo cao, năm nay Hội đồng bình chọn, đề xuất thêm danh hiệu “Sản phẩm an toàn thông tin mới xuất sắc” trao cho các sản phẩm ATTT là kết quả nghiên cứu – phát triển có chất lượng cao, có tiềm năng thương mại hóa và cung cấp ra thị trường.

Các danh hiệu trao tặng trong Chương trình bình chọn được coi là chứng chỉ chuyên ngành tin cậy, khẳng định và tôn vinh chất lượng, tính ưu việt, tính hiệu quả của sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin của tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam.

Ban tổ chức chức chương trình trân trọng kính mời Quý cơ quan, Tổ chức, Doanh nghiệp gửi hồ sơ đăng ký sản phẩm, dịch vụ ATTT tham gia chương trình năm 2018. (Thời gian nhận hồ sơ bình chọn từ ngày 15/09/2018 đến 01/10/2018).

Quy chế bình chọn, Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình bình chọn có thể tải trực tiếp từ website: www.binhchon.vnisa.org.vn  hoặc liên hệ với:

Văn phòng Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam

Địa chỉ: 155 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0246 290 1028 Email: info@vnisa.org.vn

(Liên hệ Nguyễn Thị Thanh Hải- cán bộ VP, ĐT: 0975 051 435; Email: haintt@vnisa.org.vn)

Trân trọng cám ơn!