HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM

VNISA – THƯ MỜI GẶP MẶT ĐẦU XUÂN 2019

Kính gửi Quý Hội viên và các đối tác của Hiệp hội

Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam xin gửi đến Quý  Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp lời chúc sức khỏe và thành công.

Như thường lệ, vào Quý 1 hằng năm, Hiệp hội An toàn thông tin tổ chức buổi “Gặp mặt đầu Xuân” dành cho Hội viên, đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước và các đơn vị tài trợ hoạt động đã sát cánh cùng VNISA trong suốt thời gian qua… Đây là dịp giao lưu, gặp gỡ và cũng thể hiện sự cảm ơn chân thành của VNISA đến Quý Hội viên, các đơn vị doanh nghiệp, cá nhân, các tổ chức Nhà nước đã hết lòng hỗ trợ cho các hoạt động của Hiệp hội trong lĩnh vực an toàn thông tin.

Tại buổi gặp mặt VNISA sẽ tổng kết hoạt động năm vừa qua, thông qua kế hoạch công tác trong năm 2019, lĩnh hội ý kiến chỉ đạo về chuyên môn của Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông.

Bên cạnh đó Hiệp hội sẽ biểu dương các đơn vị đã hưởng ứng tích cực trong các hoạt động của VNISA năm vừa qua và kết nạp Hội viên mới.

Buổi Gặp mặt sẽ được tổ chức:

–       Vào lúc: 08h30, thứ Bảy, ngày 23/03/2019
–       Địa điểm: Hội trường Tầng 11, Tòa nhà Cục Tần số, 115 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hiệp hội An toàn thông tin mong nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng của các hội viên và các cơ quan, tổ chức, cá nhân đã hợp tác với Hiệp hội thời gian vừa qua.

Xin trân trọng cám ơn!