HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM

Vnisa tổ chức giải Golf mở rộng 2020

Giải Golf VNISA 2020 mở rộng được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) tổ chức bên lề Hội thảoTriển lãm quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2020 tại Hà Nội. Đây là lần đầu VNISA tổ chức một giải thi đấu Golf với quy mô lớn.

Giải Golf của VNISA năm 2020 sẽ là sân chơi bổ ích, nơi gặp gỡ, giao lưu của các Gôn thủ là những nhà lãnh đạo, quản lý từ các cơ quan quản lý nhà nước và các tổ chức doanh nghiệp là cơ quan phối hợp hoạt động, đối tác và hội viên của VNISA. Đây cũng là nơi gặp gỡ của những khách mời và hội viên VNISA yêu thích môn thể thao golf.

Thành phần: Khoảng 70, gồm

– Lãnh đạo Bộ thông tin và Truyền Thông, Ban Cơ yếu Chính phủ, Bộ Tư lệnh 86, Đài truyền hình Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước, …

– Lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT, ATTT, Ngân hàng thương mại và các đối tác, nhà tài trợ…

– Lãnh đạo và Hội viên của VNISA.

Thời gian: Tee- off lúc 11h00 ngày 29/11/2020 (Chủ Nhật).

Địa điểm: Sân golf Long Biên Hà Nội

Ban tổ chức Giải đấu đã chuẩn bị nhiều giải thưởng hấp dẫn cùng buổi tiệc Gala Diner thú vị để chờ đón các Gôn thủ. Thành công của mùa giải năm nay sẽ là tiền đề để VNISA tiếp tục đưa sự kiện này thành hoạt động thường niên của Hiệp hội.

Trân trọng kính mời quý anh, chị cùng đăng ký tham gia. Sự góp mặt của các anh, chị sẽ giúp giải đấu thêm phần ý nghĩa và mang đến nhiều cơ hội gặp gỡ với các Gôn thủ trong và ngoài Hiệp hội.

THƯ MỜI VÀ PHIẾU ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.